Công dụng của trầm kiến hương có thể bạn chưa biết

Công dụng của trầm kiến hương là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi chọn sử dụng loại trầm hương đặc biệt này. Là một loại trầm hương đặc biệt nên công dụng của trầm kiến hương cũng có phần khác hơn so với những loại trầm khác. Trong bài viết này, hãy cùng Trầm hương Thành Long tìm hiểu về công dụng của loại trầm vô cùng độc đáo này nhé!

Công dụng của trầm kiến hương bạn đã biết chưa
Công dụng của trầm kiến hương bạn đã biết chưa

Trầm kiến hương là gì?

Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người khi nói đến cụm từ “trầm kiến hương” có phần mới mẻ này. Đây là một loại trầm hương được hình thành với cách thức độc đáo, đó là do những loài côn trùng như kiến đục vào thân gỗ của cây dó bầu khiến cây bị thương, cây dó bầu sau đó sẽ tiết ra một loại nhựa đặc biệt bao quanh những vết thương này để bảo vệ nó khỏi côn trùng. Loại nhựa này có mùi thơm đặc biệt và có dược tính cao, khiến cho trầm kiến hương trở nên vô cùng giá trị.

Xem thêm: Trầm kiến hương là gì? Cách nhận biết trầm kiến hương thật

Công dụng của trầm kiến hương

Là một nguyên liệu quý có nguồn gốc từ tự nhiên, trầm kiến hương có nhiều công dụng hữu ích kể cả về thể chất lẫn tinh thần cho người sử dụng. Đặc biệt nếu bạn đang chịu nhiều căng thẳng và stress, công dụng của trầm kiến hương sẽ còn phát huy tối đa trong việc giúp hỗ trợ cải thiện tâm trạng của bạn một cách hiệu quả.

Công dụng của trầm kiến hương: Tạo hương thơm và cảm giác thư thái

Khi được đốt lên, trầm kiến hương sẽ toả ra một mùi hương đặc biệt và tinh tế. Mùi hương này nhẹ dịu và nhanh chóng lan toả khắp không gian, mang đến sự thư giãn cho tâm hồn của người thưởng trầm. Sau một ngày dài của những xô bồ và công việc căng thẳng, một thoảng hương trầm kiến hương sẽ giúp thanh lọc tâm hồn bạn, giúp tinh thần được gột rửa khỏi những cảm xúc tiêu cực để nhận lấy năng lượng tích cực và hướng đến một cuộc sống nhẹ nhàng.

Công dụng của trầm kiến hương: Làm tinh dầu trầm

Một công dụng của trầm kiến hương nữa là làm nguyên liệu để sản xuất tinh dầu trầm. Tinh dầu trầm được chiết xuất từ trầm kiến hương có nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe và tinh thần của người dùng. Sử dụng tinh dầu khi xông hơi hay massage giúp tăng cường hiệu quả thư giãn và mang lại tinh thần thoải mái. Ngoài ra với dược tính của mình, tinh dầu trầm kiến hương còn giúp mang lại một giấc ngủ sâu êm ái.

Công dụng của trầm kiến hương: Làm đồ phong thủy

Là tinh hoa của đất trời hội tụ, trầm kiến hương được tin là có tác dụng phong thủy to lớn. Một trong những tác dụng to lớn của trầm kiến hương là giúp trừ tà, tẩy uế, xua đuổi vận xui quấy nhiễu. Trầm kiến hương với mùi hương nhẹ nhàng, vị ấm và thanh giúp nâng cao tinh thần, giúp tâm kiên định và xua đuổi ma quỷ trong tâm.

Công dụng của trầm kiến hương: Làm trang sức

Giống như nhiều loại trầm khác, trầm kiến hương cũng được sử dụng để sản xuất những trang sức như mặt dây, vòng đeo tay, chuỗi hạt,… Những món trang sức này vừa giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của người mang, vừa đem lại nhiều giá trị to lớn về mặt phong thủy và sức khỏe. Sử dụng trầm kiến hương thường xuyên còn giúp hạn chế cơn nóng giận, mất bình tĩnh và giúp lưu thông khí huyết tốt hơn.

Vòng tay trầm kiến hương
Vòng tay trầm kiến hương

Nơi mua trầm kiến hương uy tín

Trên đây là bài viết Công dụng của trầm kiến hương có thể bạn chưa biết của Trầm hương Thành Long, hy vọng qua bài viết này Trầm hương Thành Long đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về công dụng của trầm kiến hương, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm trầm hương phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng sản phẩm trầm kiến hương cao cấp, hãy liên hệ với Trầm hương Thành Long để nhận tư vấn nhanh chóng và hỗ trợ mua hàng uy tín, chất lượng.

Trầm hương Thành Long tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm về trầm hương uy tín, chất lượng với đa dạng sản phẩm như nụ trầm kiến hương cao cấp, vòng tay trầm kiến hương, bột trầm kiến hương, tinh dầu trầm hương, hộp thưởng trầm,… Mang đến một trải nghiệm trầm hương đặc biệt và khó phai trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

TRẦM HƯƠNG THÀNH LONG

MST: 8459359-001

Địa chỉ: 159/1 Phan Văn Trị, Phường 14, Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0845991616

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *